XUÂN GẮN KẾT - TẾT YÊU THƯƠNG

Thứ ba - 06/02/2024 14:30
       Nhằm chia sẻ, chung tay giúp đỡ cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện Đại học Y Hải Phòng. Ngày 01/02/2024 đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng đã trao 30 suất quà trị giá 15 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại khoa Thận tiết niệu.
       Những món quà nhân dịp Tết đến xuân về mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần sẻ chia những vất vả, khó khăn của các bệnh nhân nghèo, đồng thời khích lệ, động viên tinh thần bệnh nhân vượt qua, chiến đấu với bệnh tật.
       Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hải Phòng. Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng hy vọng sẽ tiếp tục làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh khó khăn tại bệnh viện.
       Mọi sự quan tâm xin liên hệ: Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng
☎️ 0904305939.
🎯Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích, trao tận tay tới người bệnh và gia đình người bệnh.