Bệnh Đái tháo đường typ II

BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYP II

Càng ngày các nghiên cứu trong và ngoài nước  đều  khẳng định, phương pháp dùng thuốc và châm cứu của YHCT thường không gây độc, an toàn và có hiệu quả rõ rệt trong nhiều chứng bệnh thuộc các chuyên khoa khác nhau.

Thực hiện theo đúng chủ trương của Chính phủ và Bộ Y tế  về công tác phát triển YHCT, đến nay, khoa YHCT- Bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng cũng đã thừa kế và có kinh nghiệm hoàn chỉnh trong điều trị bệnh Đái tháo đường typ II  theo lí luận và kinh nghiệm gia truyền có hiệu quả rất tích cực mà chi phí điều trị thấp ( ~10.000đồng/ ngày điều trị).

Bệnh Đái tháo đường typ II cũng được YHCT mô tả trong chứng Tiêu khát ( chứng bệnh gầy sút, đói nhanh, khát nước, tiểu tiện nhiều)

Căn bệnh này, theo YHCT đa phần là do chính khí ( chức năng các tạng phủ ) suy giảm lại hợp với đàm thấp bị đình trệ gây ra. Tức là bệnh thuộc hư thực lẫn lộn ( hư trung hiệp thực) nên khi điều trị  phải đảm bảo được nguyên tắc là “bổ tả cùng dùng – nâng cao chính khí và kết hợp với loại bỏ được  đàm thấp”

Trong điều trị, phương thuốc thừa kế của chúng tôi luôn đảm bảo được các vấn đề đó một cách biện chứng. Chúng tôi căn cứ vào thực tiễn lâm sàng, điều kiện sinh hoạt,… của từng người bệnh mà dùng thuốc bổ nhiều tả ít hoặc bổ ít tả nhiều một cách thích ứng và tiện lợi nhất.  

Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng đã có đủ hệ nội, hệ ngoại cùng labo trung tâm xét nghiệm hiện đại; được thực hiện bởi các GS, PGS, TS, BS giàu kinh nghiệm.

Khoa YHCT của Bệnh viện  luôn nhận được sự hỗ trợ, phối kết hợp với các hệ thống trên trong chẩn đoán và điều trị căn bệnh đó cùng nhiều chứng bệnh khác.

Vậy khoa chúng tôi xin trân trọng kính báo bắt đầu nhận  điều trị người bệnh Đái tháo đường typ II tại khoa trong Bệnh viện với phương châm: “Bào chế đặc biệt cẩn thận để thu được hiệu quả cao nhất”

Địa chỉ liên hệ và tư vấn:

Khoa YHCT- Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

225C Lạch Tray- Ngô Quyền- Hải Phòng

Trưởng khoa: Ths.Bs Nguyễn Minh Thụy

ĐT: 0904253112