DIỆN CHẨN LIỆU PHÁP

DIỆN CHẨN LIỆU PHÁP và PHONG THỦY THỰC HÀNH

Thời châm cứu là vấn đề thuộc Thời sinh học- Thời điều trị học (Châm hoặc cứu theo huyệt mở).

Cổ nhân đã phát hiện và sáng tạo rất hợp với nguyên lý: “ Theo đúng khí, theo đúng giờ thì bệnh sẽ khỏi; nếu trái giờ, sai khí, bệnh sẽ khó khỏi”.

Các nhà châm cứu đã cho rằng đây là phép châm cứu có hiệu quả rất nhanh như tên bay, như thuyền lướt nhanh hơn khi theo thuận chiều gió mà chỉ cần châm cứu ít huyệt.

Cùng với phương pháp đó là các phương pháp DIỆN CHẨN LIỆU PHÁPPHONG THỦY THỰC HÀNH.

Ngày nay, Y SINH HỌC HIỆN ĐẠI đã có nhiều công trình chứng minh tính khoa học của phương pháp này.

Xin trân trọng giới thiệu, áp dụng phương pháp TÍNH GIỜ MỞ HUYỆT, DIỆN CHẨN LIỆU PHÁPPHONG THỦY THỰC HÀNH  để ứng dụng điều trị tại khoa YHCT – Bệnh viện Đại học Y Dược Hải Phòng.

Rất mong các bạn đồng nghiệp trong khoa chú ý cẩn trọng áp dụng cũng là nhằm để phục vụ người bệnh được tốt nhất.

Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban giám Đốc, Phòng kế hoạch tổng hợp, các khoa phòng trong bệnh viện cùng sự phối kết hợp của tất cả người bệnh.

Khoa YHCT

Nguyễn Minh Thụy