BẢN ĐỒ CÁC CA COVID-19 XÁC ĐỊNH TỪ CỘNG ĐỘNG TRONG 14 NGÀY - CĂN CỨ THAM CHIẾU CHO GIÁM SÁT DỊCH TỄ

Thứ tư - 18/11/2020 14:14

Để có thông tin dịch tễ một cách trực quan dưới dạng bản đồ dịch tễ giúp nhân viên y tế làm nhiệm vụ phân luồng, sàng lọc tại cửa ngõ Bệnh viện đối chiếu tiền sử đến/ở/về từ các tỉnh thành đang có ca bệnh được xác định từ cộng đồng trong vòng 14 ngày trước khi khởi phát các triệu chứng nghi ngờ, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh COVID-19 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tổng hợp và cung cấp thông tin này vào mỗi cuối ngày sau khi đã đối chiếu với tin tức cập nhật chính thức để giúp cho việc xác định các ca bệnh nghi ngờ (các ca bệnh cần giám sát) tới khám tại các Bệnh viện.

PGS.TS. Phạm Văn Linh - PGĐ Bệnh viện (TTBCĐ)
COV 19