Đào tạo thực hành cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đa khoa đối với bác sỹ y khoa (theo Thông tư 21/2020/TT-BYT)

Thứ ba - 09/02/2021 10:50

Chương trình đào tạo: Thực hành để cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đa khoa đối với bác sỹ y khoa (Theo Thông tư số 21/2020/TT-BYT Hướng dẫn thực hành để cấp chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh đa khoa đối với bác sỹ y khoa).
Thời gian đào tạo: 18 tháng.
Đối tượng đào tạo: Là công dân Việt Nam có bằng bác sỹ y khoa.
Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra hồ sơ đầu vào.
Hình thức đào tạo: Đào tạo thực hành tại bệnh viện.
Kiểm tra, đánh giá kết quả đầu ra: Kiểm tra, đánh giá năng lực đầu ra đối với mỗi học viên để đảm bảo người học có năng lực hành nghề theo Thông tư số 35/2019/TT-BYT.
Giấy xác nhận quá trình thực hành cho người thực hành (theo Mẫu 02 quy định tại Phụ lục I Nghị định số 109/2016/NĐ-CP): do Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng cấp.

Liên hệ:
Phòng Tổ chức hành chính