TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM UNG BƯỚU

Thứ hai - 20/05/2024 09:17
7
Sáng ngày 19/5/2024, tại phòng khám số 2, tầng 1 nhà A - Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã diễn ra buổi lễ khai trương phòng khám chuyên khoa Ung Bướu.

Rất đông bệnh nhân đã được khám và tư vấn miễn phí cùng với bác sĩ của bệnh viện nội tiết Trung ương và các chuyên gia đầu ngành Hải Phòng trong lĩnh vực Ung Bướu.

Cũng trong chương trình, Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Nghị - BV nội tiết trung ương đã thực hiện thành công ca mổ tuyến giáp tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.

Phòng khám chuyên khoa Ung Bướu bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là địa chỉ khám, sáng lọc và phát hiện bệnh Ung Thư uy tín - tin cậy - chính xác của người dân Hải Phòng và các vùng lân cận, người dân được thăm khám, chữa bệnh, phẫu thuật bởi các bác sĩ chuyên gia ngay tại Hải Phòng thuận lợi, hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Một số hình ảnh của chương trình: