Chương trình "Tặng bánh chưng Tết ấm lòng người bệnh"

Thứ ba - 23/01/2024 09:31
          Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 với mong muốn khích lệ động viên tinh thần các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, ngày 22/01/2024 Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phối hợp với Đoàn thanh niên – Hội sinh viên trường Đại học Y Dược Hải Phòng trao tặng gần 100 suất quà Tết cho bệnh nhân.
         Đại diện Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường và Phòng Công tác xã hội Bệnh viện tại buổi tặng quà
          Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, món quà trước thềm xuân mới Giáp Thìn đã góp phần khích lệ động viên tinh thần vượt qua khó khăn, bệnh tật cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.
            Các suất quà được trao cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các khoa: Thận tiết niệu, Ung bướu, Hồi sức cấp cứu, Nhi, Hô hấp – tim mạch, Phục hồi chức năng, Da liễu.

Một số hình ảnh trong buổi tặng quà