Các đơn vị chúc mừng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2024

Thứ hai - 26/02/2024 15:01
Kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), các đơn vị trong Thành phố đã đến tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.

Đại diện các đơn vị đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên, y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng và trân trọng những cống hiến của các y, bác sĩ trong thời gian qua. Đại diện các đơn vị mong rằng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nêu cao y đức, xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển đáp ứng ngày càng cao yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Ban Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trân trọng cảm ơn, trân quý tình cảm, sự quan tâm, động viên của các đơn vị đối với Bệnh viện thời gian qua. Cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng sẽ luôn không ngừng phấn đấu nâng cao khả năng chuyên môn, trau dồi y đức và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Một số hình ảnh các đơn vị, cơ quan chúc mừng Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2