TIẾP XÚC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN MỚI GIÁP THÌN 2024

Thứ hai - 19/02/2024 09:42
     Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới, Sáng ngày 15/2/2024 (mùng 6 Tết nguyên đán Giáp Thìn). Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng đã tổ chức gặp mặt, tiếp xúc đầu xuân mới.
Ban giám đốc bệnh viện cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị mở rượu Champagne khai xuân
    Tham dự buổi tiếp xúc đầu xuân mới có Ban giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng và toàn thể Cán bộ nhân viên người lao động bệnh viện. Đây cũng là hoạt động thường niên mỗi dịp đầu xuân mới nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu để phát triển cao hơn trong năm mới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Giám đốc bệnh viện phát biểu lại buổi tiếp xúc
     Tại lễ khai xuân, PGS.TS. Nguyễn Văn Khải - Giám đốc bệnh viện đã gửi lời Chúc mừng năm mới tới toàn thể Cán bộ, Viên chức và Người lao động. Đồng thời mong muốn toàn thể Cán bộ, Viên chức và Người lao động Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trong năm 2024 sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao để phát triển Bệnh viện ngày càng lớn mạnh...
Một số hình ảnh trong buổi tiệc khai xuân