Đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Thái Bình đến thăm quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

Thứ tư - 28/02/2024 10:22
   Sáng ngày 28/02/2024, Đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Thái Bình do PGS.TS. Vũ Sơn – Phụ trách chuyên môn Bệnh viện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo các khoa phòng đã đến thăm quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm về tổ chức, dịch vụ, hoạt động khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng.

Toàn cảnh buổi làm việc
   Đón tiếp đoàn, về phía Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng có: PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS Nguyễn Huy Điện – Phó Giám đốc Bệnh viện, TS. Nguyễn Hùng Cường – Phó Giám đốc bệnh viện cùng đại diện trưởng các Khoa/Phòng của Bệnh viện.

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ y tế và đặc biệt là công tác phát triển hoạt động phòng khám y học gia đình, Bệnh viện Đại học Y Thái Bình mong muốn được Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tư vấn, định hướng, chia sẻ, hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật cho phù hợp với mô hình của bệnh viện.

PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Bệnh viện Đại học Y Thái Bình lựa chọn Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng là đơn vị đồng hành, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm,  hỗ trợ bệnh viện, đồng thời khẳng định luôn sẵn sàng hỗ trợ về đào tạo, nghiên cứu, chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau đáp ứng được yêu cầu của ngành Y tế, hướng đến mục tiêu chung là chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nhân dân.

PGS.TS. Vũ Sơn – Phụ trách chuyên môn Bệnh viện Đại học Y Thái Bình phát biểu tại buổi làm việc
   Sau thời gian làm việc tại Hội trường, Đoàn công tác Bệnh viện Đại học Y Thái Bình đã trực tiếp tham quan, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn sâu tại các Khoa, Phòng khám và một số phòng ban chức năng thuộc Bệnh viện.

Buổi tham quan và làm việc diễn ra tốt đẹp, với những kinh nghiệm bổ ích từ thực tiễn của hai đơn vị, mong rằng trong thời gian tới, hai Bệnh viện sẽ có những hợp tác cụ thể nhằm triển khai nhiều hoạt động hiệu quả, thiết thực và bền vững, phát huy thế mạnh của hai bệnh viện, từ đó từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Ảnh chụp lưu niệm

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi tham quan và làm việc: